0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

xulynuocecomax's public profile

xulynuocecomax's avatar
Number of tabs submitted: 0
Number of posts on the forum: 0
Number of threads started: 0
Registered: 3 months ago


About

Tiết lộ giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả, an toàn

Nước giếng khoan là một trong những nguồn cung cấp nước chính tại nước ta. Tuy nhiên, nguồn nước lại không hề sạch, thậm chí chúng chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Vậy giải pháp máy lọc nước uống hiệu quả, an toàn nào?
Hiệu quả của các cách lọc truyền thống

Để lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, tạp chất đem lại nguồn nước sử dụng tốt hơn, rất nhiều gia đình đã sử dụng các cách lọc truyền thống như:

Lọc nước bằng vôi, phèn chua, than củi, tro bếp.
Lọc nước bằng cát sỏi, than hoạt tính.
Lọc nước bằng trấu, Cloramin B, Aquatab.
….
Ưu điểm của các phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện, giá nguyên vật liệu siêu rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng lại không cao. Thường chỉ loại bỏ được các tạp chất có kích thước lớn, những thứ dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Còn các vi khuẩn, vi rút nhỏ tiềm ẩn trong nước lại không được tiêu diệt.

Hiệu quả của cách lọc truyền thống không cao
Giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả, an toàn
Nhằm giúp các hộ gia đình có được nguồn nước sạch, đảm bảo mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa, máy lọc nước ecomax giếng khoan gia đình đã được ra đời. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng thiết bị hiện đại, sản phẩm giúp mang lại cho con người một nguồn nước an toàn, đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình sẽ loại bỏ đi tất cả các tạp chất, phèn, kim loại nặng cũng như mùi hôi tanh, vi khuẩn gây bệnh,… Hơn nữa, chúng còn loại bỏ các chất làm úa vàng thiết bị chứa, đựng nước như bồn cầu, chậu rửa,…. Từ đó giúp gia đình tiết kiệm công sức, chi phí bảo trì, bảo hành.

Không những vậy, thiết bị lọc nước này còn được trang bị hệ thống van súc xả định kỳ. Điều này không chỉ giúp gia tăng hiệu quả lọc mà còn góp phần nâng cao tuổi thọ vật liệu lọc lên tới 3 – 4 năm.
Ngoài ra, hệ thống lọc còn sở hữu thiết kế gọn gàng, khoa học. Khi lắp đặt, chúng không tốn nhiều diện tích trong gia đình. Việc vận hành cũng trở nên đơn giản, dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan uy tín
Ecomax Water, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước giếng khoan uy tín hiện nay. Với công nghệ lọc khép kín, tân tiến, thiết bị giúp xử lý hiệu quả nguồn nước bị nhiễm phèn sắt, màu vàng, mùi hôi tanh,….
Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tiễn, Ecomax Water sẽ tư vấn, lắp đặt hệ thống tối ưu nhất cho khách hàng. Không những vậy, giá cả lại vô cùng phải chăng, tính cạnh tranh cao. Cùng chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Như vậy, bài viết đã tiết lộ cho bạn giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả và an toàn nhất. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với Ecomax Water theo số 0388 89 86 68 để được tư vấn cụ thể nhất.

Submitted tabs

xulynuocecomax hasn't submitted any songs yet.

Pending tabs

xulynuocecomax doesn't have any submitted songs pending approval.

Requested tabs