0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

tulockermuaohn's public profile

tulockermuaohn's avatar
Number of tabs submitted: 0
Number of posts on the forum: 0
Number of threads started: 0
Registered: 4 months ago


About

Sắm đồ nội thất đắt cỡ mấy mà dính 6 lỗi này thì nhà bạn trông vẫn “chướng mắt” như thường

Trong quá trình chọn đồ nội thất, nếu không tinh ý, bạn rất dễ mắc phải những lỗi khiến nhà mình trông vừa “rẻ tiền” vừa thiếu hấp dẫn. Để tránh người ngoài đánh giá chủ nhà “không có gu”, bạn cần tránh xa những sai lầm sau:
Một bức tranh được treo ngẫu nhiên hoặc có kích thước bất cân đối có thể khiến toàn bộ căn phòng trông lộn xộn. Điều quan trọng là phải chọn những bức tranh phù hợp với bức tường mà bạn treo. Tranh quá nhỏ trông thiếu dụng ý, và bức quá lớn có thể khiến căn phòng trông nhỏ hơn. Ví dụ, nếu ghế sofa nhà bạn dài 150cm, hãy chọn 1 bức tranh có kích thước khoảng 120cm.

Xu hướng màu sắc hiện tại nghiêng về những màu nhẹ nhàng và dịu mát. Vì vậy, những bức tường màu xỉn hơn với tông nâu có thể khiến không gian trông lỗi thời và cũ kỹ.
Không gì gây chướng mắt như một mớ dây điện bị lộ. Vì vậy, hãy tìm cách che đi sự lộn xộn này. Ví dụ, dây điện của máy tính có thể được treo trong một cái giỏ bên dưới bàn làm việc. Các loại dây khác có thể được giấu bên trong ngăn kéo và phía sau đồ trang trí.
Khi trưng bày đồ decor, hãy giữ mọi thứ theo nhóm 3 (hoặc các số lẻ khác như 5 và 7). Ngoài ra, đảm bảo nó có điểm nhấn rõ ràng và nhiều khoảng trống để không gây rối mắt. Nếu muốn góc trưng bày hấp dẫn hơn, hãy chọn các món có chiều cao khác nhau. Để các không gian có sự liên kết, hãy đảm bảo chân trước của mỗi món đồ trong phòng khách của bạn đều nằm trên tấm thảm. Ghế sofa nhăn nheo và những chiếc gối ném bị biến dạng có thể khiến không gian nhà trông kém sang. Vì vậy, hãy làm làm phẳng vỏ bọc và bỏ đi những cái mất tính đàn hồi.
tủ locker giá rẻ
tủ sắt locker
locker
tu sat locker
tu locker


Submitted tabs

tulockermuaohn hasn't submitted any songs yet.

Pending tabs

tulockermuaohn doesn't have any submitted songs pending approval.

Requested tabs

tulockermuaohn hasn't requested any songs yet.